Existing Member?

Chuyến du lịch của Phú

Đôi nét về bồn tắm gỗ

VIETNAM | Friday, 2 November 2018 | Views [31]

Hiện nay, khi những chiếc bồn tắm bằng sứ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta thì những chiếc bồn tắm gỗ lại đem cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhất.

Vậy bạn đã hiểu những đặc điểm của bồn tắm làm bằng gỗ và nó thường xuất hiện tại đâu? Ngay tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin cụ thể nhất.

1.     Đặc điểm của bồn tắm gỗ

Sản phẩm bồn tắm này có đặc điểm là làm bằng chất liệu gỗ. Một số chất liệu gỗ dùng để sản xuất ra chiếc bồn tắm này có thể là: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ mít, gỗ pomu,...từ những chất liệu khác nhau thì nó lại cho người dùng những cảm nhận khác nhau.

Ví dụ như gỗ thông, nó sẽ cho bạn những hương thơm và cảm nhận đến từ chính thiên nhiên cây rừng. Còn gỗ sồi thì lại cho bạn những cảm giác thoải mái, thư thái nhất khi sử dụng.

2.     Ta thường thấy bồn tắm gỗ xuất hiện tại đâu?

-        Trung tâm spa, chăm sóc sắc đẹp

Bồn tắm gỗ thơm được dùng nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mĩ, spa, salon tóc,...Những cơ sở này có nhu cầu sử dụng bồn tắm nhiều hơn cả, bởi khách hàng của họ đều tới với nhu cầu là chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Mà những chiếc bồn tắm thú vị như vậy làm cho khách hàng thấy thoải mái hơn. Trung tâm dịch vụ cũng thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Tại đây, họ thường trang bị cho spa của mình những chiếc bồn tắm đắt tiền có, bồn tắm gỗ giá rẻ có, loại tầm trung cũng có. Tùy vào điều kiện tài chính và sự phát triển của dịch vụ mà họ lựa chọn các sản phẩm có giá cả khác nhau.

-        Phòng tắm gia đình

Không chỉ tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mà thời gian gần đây, các hộ gia đình cũng có xu hướng mua và sử dụng bồn tắm bằng gỗ.

Thứ nhất: họ muốn trải nghiệm cảm giác mới, đi theo xu thế của thời đại

Thứ hai: họ yêu thiên nhiên và từng khoảnh khắc đều muốn gắn liền với nó

Thứ ba: họ có xu hướng thiết kế ngôi nhà theo hơi hướng cổ điển.

Còn bạn, bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc thùng tắm gỗ thú vị như vậy chưa. Tôi tin chắc rằng, khi thử trải nghiệm một điều mới lạ trong cuộc sống. Cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.

Tags: b?n t?m g?

Add your comments

(If you have a travel question, get your Answers here)

In order to avoid spam on these blogs, please enter the code you see in the image. Comments identified as spam will be deleted.


About quocphu94mkt


Follow Me

Where I've been

My trip journals


See all my tags 


 

 

Travel Answers about Vietnam

Do you have a travel question? Ask other World Nomads.